กลับมาแล้วกับเทศกาลวิ่งสาดสีแห่งแรกแห่งเดียวของจังหวัดนครพนม TSIC COLOR RUN 2022

👩🏻‍⚖️👨🏻‍🎓สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ราคาบัตรละ 350 บาท

👨🏻‍🍳👨🏻‍💼สำหรับประชาชนทั่วไป #สมัครก่อนวันที่15มีนาคม2565ราคาบัตรเพียง390บาท (จากราคาปกติ 490 บาท)

👑👑บัตร VIP ราคา 999 บาท

#สิ่งที่จะได้รับภายในงาน

1. เสื้อวิ่งสาดสีคอลเลคชั่น 2022

2. แวนตากันสีสุดชิค

3 ถุงสีสำหรับสาดกันให้มันตลอดงาน

4.เหรียญรางวัล (รับหลังจากวิ่งเข้าเส้นชัย)