ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ “กันเกราช่อที่ 17

ม.นครพนม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา “ก้าวแรกก้าวใหม่” สู่รั้วมหาวิทยาลัย #กันเกราช่อที่17
วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น. กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 “ก้าวแรกก้าวใหม่” สู่รั้วมหาวิทยาลัย #กันเกราช่อที่17 โดย ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในกิจกรรม และร่วมพูดคุยพบปะกับนักศึกษาใหม่ มีคณะผู้บริหาร คณบดีของแต่ละคณะ/วิทยาลัย ร่วมกิจกรรม ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์
โดยกิจกรรมมีพิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัย และธงคณะ/วิทยาลัย กิจกรรมการพบปะระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับนักศึกษาใหม่ และการแนะนำการให้บริการ ตลอดจนการแนะนำระบบบริการทางการศึกษาแก่นักศึกษาใหม่
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการพบปะขององค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม การแสดงชุดศิลปวัฒนธรรมจากคณะครุศาสตร์ กิจกรรมการร้องเพลงสถาบัน กิจกรรมสันทนาการจากรุ่นพี่ และปิดท้ายด้วยการแสดงดนตรีร่วมสมัย จากวง Nomchompoo Band ซึ่งสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่น้อง ๆ นักศึกษาใหม่ที่มาร่วมกิจกรรม
ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา ,งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม
ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม