📢ขอเชิญร่วมงาน NPU Excellent Center Expo 2022 และงานเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่น
เตรียมพบกับกิจกรรม
👉Show บูธจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่น ผลงานศูนย์เฉพาะทาง
👉Share เสวนา ผลงานวิจัยและนวัตกรรมสู่การจดทรัพย์สินทางปัญญา พร้อมนำเสนอผลงานนักวิจัย และมอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยดีเด่น ผู้ตีพิมพ์ผลงานยอดเยี่ยม
👉Shop จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย
🎯ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00น.เป็นต้นไป ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร (เนินสะอาด)
💃เงื่อนไขการรับรางวัลนักวิจัยดีเด่น
ต้องนำเข้าผลงานของท่านสู่ระบบฐานข้อมูลสารสนเทศของสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม (RDI) เพื่อคัดเลือกผู้ที่มีผลงานดีเด่น ด้านต่าง ๆ ดังนี้
🔹 ด้านผู้ที่หาทุนวิจัยประจำปีงบประมาณ 2564 มากที่สุด
🔹 ผู้ที่มีผลงานตีพิมพ์ดีเด่น ด้านเกษตรศาสตร์
🔹 ผู้ที่มีผลงานตีพิมพ์ดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ
🔹 ผู้ที่มีผลงานตีพิมพ์ดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ประยุกต์
🔹 ผู้ที่มีผลงานตีพิมพ์ดีเด่น ด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี
🔹ผู้ที่มีผลงานตีพิมพ์ดีเด่น ด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร
🔹 รางวัลสำหรับคณะที่มีพัฒนาการผลงานตีพิมพ์มากที่สุดในระบบฐานข้อมูลสารสนเทศของสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม
หมายเหตุ :
🍀ช่วงระยะเวลาการนับผลงานคือ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 ถึง 31 กรกฎาคม 2565
🍀ผู้ที่มีผลงานดีเด่นในระดับชนะเลิศและรองชนะเลิศ แต่ละด้านจะได้รับใบประกาศเกียรติคุณ จากทางสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม
🍀การตัดสินของคณะกรรมการถือว่าเป็นเด็ดขาด และเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
💬ขอเชิญชวนทุกท่านกดติดตามเพจ Facebookสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม https://www.facebook.com/rdi.npu.ac.th