ขอเชิญร่วมกิจกรรม 17 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม “มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชนเชิงพื้นที่ชั้นนำของประเทศ” วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานอธิการบดี (หลังใหม่) มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร – พิธีทำบุญ 17 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนครพนม – พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 – พิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น รายละเอียดกำหนดการ: http://www.npu.ac.th/news_pr/1661827943/17th-npu-V2-1661829752.pdf#viewer.action=download #17thNPU #มหาวิทยาลัยนครพนม #17ปีมหาวิทยาลัยนครพนม