ม.นครพนม ถวายเทียนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะผู้บริหาร มนพ.เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
วันที่ 8 กันยายน 2565 เวลา 14.00 ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม โดยมีดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลันครพนม นำคณะผู้บริหารบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธีถวายเทียนพระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตามโครงการเทียนพรรษามหามงคลเพื่อแผ่นดิน ประจำปี พ.ศ.2565 สนองพระราชปณิธาน โดย พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยนครพนม ในส่วนของมหาวิทยาลัยนครพนม ได้น้อมอัญเชิญเทียนพรรษาพระราชทานฯ ถวายแด่พระเทพวรมุนี เจ้าอาวาสวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร (อดีตเจ้าคณะจังหวัดนครพนม)
ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม