CO-SHARING SPACE เปิดให้บริการแล้ว!! ทุกวัน เวลา 08.00 น. – 19.00 น. รองรับได้ไม่เกิน 10 คน ค่าบริการ – บุคลากรและนักศึกษา ม.นครพนม ใช้บริการฟรี!! (ไม่เกิน 3 ชั่วโมงต่อวัน) (ยื่นบัตรประจำตัวบุคลากร/นักศึกษา เพื่อจองใช้บริการ) – ประชาชน/หน่วยงาน/องค์กร ค่าบริการ 300 บาทต่อชั่วโมง ติดต่อจองใช้ห้องได้ที่ร้าน 76a Cafe (ข้างห้องประชุม) #ทีมมนพ #มหาวิทยาลัยนครพนม #76a #76athemarket #เทศบาลเมืองนครพนม