ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการถ่ายทอด #แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม 5 ปี (พ.ศ.2565-2569) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย…ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม

ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการถ่ายทอด #แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยนครพนม 5 ปี (พ.ศ.2565-2569) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 20 กันยายน 2566
ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

และสามารถรับชมสด (LIVE) ที่ https://www.facebook.com/NPUThailand

#NPUTransformation #ร่วมกันพลิกโฉมมหาวิทยาลัยด้วยยุทธศาสตร์ใหม่สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน